5 lưu ý cần biết khi đóng tủ vàng bạc giúp cho cửa hàng chuyên nghiệp hơn

Đóng tủ vàng bạc cho cửa hàng kinh doanh trang sức là khâu hết sức quan trọng trong việc thiết kế thi công tiệm vàng bạc đá quý. Với 5 cách hướng dẫn sau sẽ giúp cho việc bài trí tủ bán vàng bạc của bạn trở nên sang trọng hơn, đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian cửa hàng.

Đóng tủ vàng bạc giúp cho không gian cửa hàng trở nên sang trọng

Trước khi bắt tay thực hiện đóng tủ vàng bạc nhôm kính. Chúng tôi đều phải tiến hành khảo sát nhằm tư vấn tông màu chủ đạo cho toàn bộ cửa hàng.

Đặc thù của một cửa hàng bán vàng bạc chính là phục vụ cho khách hàng có thu nhập khá trở lên. Chính vì vậy màu sắc của nội thất phải tạo ra được sự sang trọng. Ngay cả việc chọn vị trí cố định đóng tủ bán vàng bạccũng phải khảo sát thật kĩ. Để nó tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian sang trọng.

Tuy nhiên bạn phải lưu ý, nếu bạn chọn màu sắc quá đơn giản sẽ làm giảm đi giá trị của sản phẩm. Từ đó nó cũng giảm đi giá trị của thương hiệu mà bạn đang hướng tới

Hệ thống ánh sáng trong cửa hàng trang sức

Yếu tố quan trọng không kém chính là. Hệ thống ánh sáng, sự lựa chọn này sẽ giúp cho khách hàng nhìn vào không gian bán vàng bạc. Trở nên lung linh, quyến rũ, thậ chí là sự sang trọng được thể hiện rất rõ.

Việc thiết kế tủ bán vàng bạc . Cần phải chú ý đến những hệ thống đèn nhỏ gắn trên mép thành tủ kính trưng bày sản phẩm. Nên để ánh sáng chiếu thẳng vào sản phẩm nhằm tăng độ rực rỡ của sản phẩm. Giúp khách hàng quan sát sản phẩm một cách rõ ràng, chi tiết hơn.

Đóng tủ vàng bạc giúp sắp xếp trang sức phù hợp

Hiện nay. Những khách hàng đặt làm các tủ bán trang sức đa phần sẽ chọn 2 vật liệu chính là. Nhôm và kính để trang trí cho cửa hàng của mình. Điều này tạo nên sự sang trọng cho đặc thù bán sản phẩm cao cấp.

Hiện nay thị trường thi công các loại tủ nhôm kính cao cấp nói chung. Và tủ trưng bày nói riêng đang phát triển rất đa dạng. Vì vậy đóng tủ bán vàng bạc cũng rất đa dạng. Bạn nên tìm những cửa hàng tư vấn cho bạn những loại. Mẫu tủ bán vàng bạc có tính thẩm mỹ cao. Nó cũng phải đảm bảo được chất lượng khi sử dụng trong thời gian dài. Chính những kinh nghiệm này. Sẽ giúp cho cửa hàng của bạn có được những mẫu tủ chất lượng cho việc kinh doanh.

Trang trí sản phẩm trang sức trong tủ trưng bày

Tất nhiên những yếu tố như tủ trưng bày vàng bạc, đèn chiếu sáng. Nội thất cửa hàng chỉ là những yếu tố phụ bên ngoài. Quan trọng nhất vẫn là những mẫu sản phẩm vàng, bạc sẽ khiến cho khách hàng. Lựa chọn được cửa hàng phù hợp với mình.

Hãy sắp xếp từng loại sản phẩm với nhau thật gọn gàng và ngăn nắp. Chú ý đến khoảng cách trưng bày để sản phẩm dưới ánh đèn LED. Không quá sặc sỡ, giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm hơn.

Đóng tủ vàng bạc giúp trưng bày sản phẩm thêm nổi bật hơn

Những khách hàng ghé đến mua vàng bạc đều là những người có thu nhập cao. Vì vậy họ muốn được trải nghiệm và có cảm giác thoải mái. Mỗi khi bước vào cửa hàng của bạn.

Ngoài việc bạn đặt đóng tủ bán vàng bạc theo hướng dẫn ở trên, thì nên trang trí thêm những nội thất khác trong không gian cửa hàng. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên bài trí một số chậu cây cảnh bên trong cửa hàng. Có thể đặt một vài chậu cây xanh ở góc phòng. Thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ trên các tủ, kệ sản phẩm.

Khi mà thị trường cạnh tranh, sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Và nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Hiện tại ở trên website của chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm. Cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-facebook
chat-zalo