Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại GREENTECH là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn led đèn, trang trí chuyên nghiệp.

Thương hiệu G-Tech nổi tiếng trên thị trường và là đối tác chất lượng quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp trong suốt 6 năm qua.

Với, sứ mệnh nâng tầm chất lượng công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Vì vậy, trải qua thời gian hình thành và phát triển cho đến nay G-Tech không ngừng lớn mạnh vàluôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông minh.

Để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm, cụ thể danh mục hàng hóa ngày càng mở rộng, sản phẩm ngày càng chất lương, bền đẹp, giá cả phải chăng, dịch vụ đi kèm hoàn hảo.

Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác trực tiếp thi công các công trình lớn như: PNJ, Vietcomreal,….

Với kiến thức về kỹ thuật và sự am tường nghệ thuật trang trí, chúng tôi sẽ tập trung tư vấn cho Quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được các sản phẩm đèn trang trí phù hợp và hoàn hảo nhất cho không gian sống của khách hàng từ cao cấp đến bình dân.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình với kim chỉ nam hành động Kinh doanh gắn liền với Uy tín, Chất lượng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại GREENTECH
Điện Thoại: 0996149999 – 0938074849
Email: ducnguyen@g-tech.com.vn
Địa chỉ: 47 Đường 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức