Đóng tủ vàng bạc, tủ trưng bày cho cửa hàng, hộ kinh doanh vừa và nhỏ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại GREENTECH  là đơn vị sản xuất chuyên nhận thi công đóng tủ  vàng bạc, tủ trưng bày cho các cửa hàng và shop tại Thành phố Hồ Chí Minh  cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi nhận đóng kệ tủ shop, chửa hàng theo yêu cầu bằng MDF, gỗ palet… với chất lượng đảm bảo cũng như giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi có xưởng thi công quy mô lớn cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và thi công nội thất cho các Shop mỹ phẩm, thời trang, cửa hàng, showroom… Nhận thi công đóng tủ kệ của các shop mỹ phẩm, shop thời trang, cửa hàng, showroom… tại Thành phố Hồ Chí Minh, đóng tủ vàng bạc, tủ  trưng bày mỹ phẩm, tủ trưng bày quần áo, tủ trưng bày điện thoại, tủ trưng bày sâm, tủ trưng bày túi xách, giầy dép…

Đảm bảo thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ với chất lượng cao, màu sắc trang nhã, bắt mắt và tôn sản phẩm lên tạo hiệu ứng và hứng khởi cho khách mua hàng. Kệ tủ chúng tôi đóng bằng MDF, Veneer,… tùy theo yêu cầu khách hàng.

Sang trọng, phong cách và có bố cục hợp lý sử dụng một cách tối đa diện tích shop là những tiêu chí quan trọng chúng tôi lưu tâm khi thiết kế và thi công shop cho khách hàng

Màu sơn các kệ trưng bày được chúng tôi đặc biệt chú ý, màu sắc của shop thể hiện phong cách của người chủ cửa hàng theo màu logo chủ đạo và phù hợp với sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng muốn hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-facebook
chat-zalo