Hình ảnh thi công đóng tủ trưng bày và thiết kế đèn led tủ vàng bạc cho chuỗi PNJ

Tủ trưng bày trang sức, vàng bạc đá quý  giúp tôn lên vẻ đẹp sản phẩm và khiến không gian cửa hàng sang trọng, quý phái hơn. Tủ trưng bày vàng bạc có thiết kế đơn giản và vô cùng trang nhã và lịch lãm, thể hiện được đẳng cấp của những sản phẩm cao cấp.
Những mẫu kệ trưng bày trang sức được thi công bằng những vật liệu chất lượng để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm. Phần thân kệ trưng bày nữ trang được làm bằng gỗ công nghiệp MDF với ưu điểm bền, chắc chắn đặc biệt giá thành lại phải chăng nên rất được ưa chuộng hiện nay.
 Do đặc thù trang sức thường là các vật có giá trị được làm từ các vật liệu quý nên tủ trưng bày trang sức thường sẽ được làm từ kính cường lực có độ cứng và bền gấp 4, 5 lần kính thường giúp khách hàng quan sát và lựa chọn được mặt hàng đồng thời giúp vàng bạc, trang sức của bạn không bị mất cắp.
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại GREENTECH  chuyên đóng, thiết kế thi công các mẫu kiểu tủ trưng bày vàng bạc theo yêu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn nhật thiết kế thi công cửa hàng vàng bạc, làm bảng quảng cáo cũng như cung cấp tất cả các loại đèn led để trang trí cửa hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế thi công đóng tủ vàng bạc cho chuỗi trang sức PNJ do đội ngũ kỹ thuật Green Tech thực hiện cho các bạn tham khảo:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-facebook
chat-zalo