Tháng Mười Hai 18 2017 0Comment
đèn led sân bóng đá mini

TÌM HIỂU VỀ ĐÈN LED SÂN BÓNG ĐÁ MINI

Sản phẩm đèn led sân bóng đá mini không chỉ dùng để chiếu sáng cho sân bóng đá mà nhờ nó nhu cầu luyện tập thể dục thể thao vào ban đêm cũng đi lên và ngày càng phổ biến.

đèn led sân bóng đá mini

Đèn led sân bóng đá mini

Một vài thông tin về đèn led sân bóng đá mini

Trong vài năm gần đây dịch vụ cho thuê sân bóng đá ngày càng mở rộng. Chi phí đầu tư cho mỗi sân bóng vào khoảng vài trăm triệu đồng, chủ yếu là những chi phí như san lấp mặt bằng, cỏ nhân tạo, đất cát và cao su băm nhỏ cùng hệ thống điện chiếu sáng. Những năm trước đây thì hệ thống đèn cao áp được sử dụng nhiều để chiếu sáng cho sân bóng vào ban đêm. Tuy nhiên đèn cao áp thì có nhược điểm là quang thông kém và nhiệt lượng tỏa ra nhiều khiến cho không khí oi bức. Bên cạnh đó tuổi thọ cũng không cao và chất lượng giảm sút sau 6 tháng sử dụng.

đèn led sân bóng đá mini

Bóng đèn led cho sân bóng đá mini

Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đèn led sân bóng đá mini đã ra đời nhằm thay thế những loại đèn cao áp cũng. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn led giải quyết được hầu hết các yêu cầu chiếu sáng của sân bóng đá mini. Góc chiếu sáng rộng và quang thông lớn, chiếu sáng có hiệu quả cao trong phạm vi rộng nên hạn chế việc lắp đặt nhiều đèn giúp giảm chi phí. Công suất của mỗi đèn vừa phải đủ chiếu sáng, tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó đèn pha led thường có cấu tạo bằng kim loại nguyên khối nên tránh được nước tối đa và tránh côn trùng bay vào, nhờ vậy tuổi thọ của đèn cao hơn rất nhiều. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu về đèn led sân bóng đá mini thì hãy liên hệ với http://g-tech.com.vn/ để được cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín.

admin

Write a Reply or Comment