Những ưu điểm khi sử dụng bóng đèn led nhà xưởng

Từ lâu, chiếu sáng nhà xưởng luôn là vấn đề được các công ty, doanh nghiệp chú tâm đầu tư để cải thiện năng suất cho nhà xưởng, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm cho công xưởng của mình.

Trước đây, ở các nhà xưởng hầu hết đều dùng các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang,… Tuy nhiên với những công nghệ mới, tiên tiến hàng đầu hiện nay, các bóng đèn led nhà xưởng đã và đang dần dần được sử dụng rất nhiều. Sản phẩm bóng đèn led nhà xưởng cao tần không sợi đốt được sản xuất dựa trên công nghệ từ tính phát quang giúp bạn có thể tiết kiệm đến 60-80% điện năng tiêu thụ so với đèn chiếu sáng thông thường.

bóng đèn led nhà xưởng

Chiếu sáng nhà xưởng mang lại công suất làm việc tốt hơn

Một số ưu điểm của bóng đèn led nhà xưởng cao tần so với các bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng thông thường.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ bóng đèn led nhà xưởng cao tần từ 60.000 đến 100.000 giờ tức là bạn có thể sử dụng trong khoảng 10 -15 năm. Chúng có tuổi thọ cao gấp 10 lần tuổi thọ của bóng đèn truyền thống khác. Độ suy giảm quang thông thấp, vòa khoảng 5%. Như vậy sau 30.000 giờ hoạt động, ánh sáng gần như giữ nguyên so với lúc mới mua.

Ứng dụng rộng rãi

Các loại bóng đèn led nhà xưởng cao tần được thiết kế rất phù hợp dùng để lắp đặt hoặc thay thế. Đèn được thiết kế cho nhiều loại kích thước, công suát, chủng loại và màu sắc nên ứng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không gây hại cho mắt và thân thiện môi trường

Đèn led nhà xưởng không chứa chì, không chưa thủy ngân nên có lợi cho sức khỏe đối với công nhân làm việc, ngoài ra chúng còn có màng bảo vệ bức xạ nên không gây hại cho mắt. Ngoài ra mỗi giây đèn nhấp nháy 60.000 lần cho ra ánh sáng liên tục không làm mỏi mắt như đèn neon hay đèn khác.

bóng đèn led nhà xưởng

Đèn Led mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

Tính kinh tế cao

Các bóng đèn led nhà xưởng chỉ tỏa nhiệt vào khoảng 50 độ C nên tiết kiệm được rất nhiều điện năng chiếu sáng và cả điện năng điều hòa hoặc quạt thông gió… Hiệu suất phát quang của các bóng đền này lớn hơn 80 Lm/W và hệ số công suất 0.98 sẽ hiệu quả kinh tế gấp 8 lần so với sử dụng đèn sợi đốt.

Sử dụng đèn led nhà xưởng chiếu sáng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải trả cho điện năng tiêu thụ.

Lắp đặt đèn led nhà xưởng với G-tech.com.vn

G-tech.com.vn là nhà phân phối đèn  Led số 1 Việt Nam. Với tiêu chí chất lượng là trên hết, G-tech đảm bảo sẽ mang đến quý khách sản phẩm với chất lượng hoàn hảo và giá cả chấp nhận được.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 516/1, Đường Phạm Văn Đồng, Phường 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (84) 0938 074 849 – (84) 08 6680 3853 – (84) 08 6680 3843.

Email: info@g-tech.com.vn

Website: www.g-tech.com.vn

 

admin

Write a Reply or Comment