Tháng Mười Hai 18 2017 0Comment
mua đèn led highbay ở đâu uy tín

Mua đèn led highbay ở đâu uy tín

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp ở nước ta khá phát triển, do vậy mà hàng trăm nhà máy, nhà xưởng được xây dựng, các vấn đề chi phí ban đầu được ban lãnh đạo các doanh nghiệp hết sức quan tâm, trong đó có hệ thống chiếu sáng. Ngoài việc lắp đặt ban đầu, các doanh nghiệp còn đau đầu với các chi phí như bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa… Và từ đó nhu cầu sử dụng đèn led trong các nhà xưởng ngày càng được quan tâm. Và vấn đề mua đèn led highbay ở đâu uy tín cũng được đặt ra.

Đèn led highbay là loại đèn được sử dụng nhiều trong nhà xưởng bởi độ chiếu sáng rộng và đảm bảo cũng như độ bền của đèn và việc bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cũng dễ dàng.

mua đèn led highbay ở đâu uy tín

Đèn led highbay được lắp đặt như thế nào?

Đèn led highbay được lắp đặt theo hệ thống và ở trên cao chiếu xuống, tùy hiệu suất và mức độ chiếu sáng của đèn mà cần lắp bao nhiêu cái, khoảng cách như thế nào.

Mua đèn led highbay ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp đèn led highbay nhưng trng bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một cơ sở cung cấp đèn led cực kỳ uy tín đó là G-tech.

G-teck là nhà phân phối Led số 1 Việt Nam với rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

mua đèn led highbay ở đâu uy tín

G-tech có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn với tay nghề cao và lòng nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp tư vẫn cho bạn hoặc doanh nghiệp nên lắp đặt loại đèn nào với mật độ bao nhiêu, lắp đặt bảo hành sửa chữa như thế nào để tiết kiệm chi phí và mang đến ánh sáng tối ưu nhất cho xưởng sản xuất.

Đặc biệt với dịch vụ chất lượng cùng thời gian lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo việc sản xuất của doanh nghiệp không bị đình trệ. Ngoài ra các sản phẩm của G-teck dành cho nhà xưởng sẽ sử dụng hệ thống cách ly tích hợp lên tới 4KV đảm bảo cho mọi công suất của xưởng đồng thời chất lượng đèn khi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn đảm bảo theo chất lượng được quy định.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống đèn nhà xưởng với G-tech.

admin

Write a Reply or Comment