Tháng Mười Hai 18 2017 0Comment
đèn Led nhà xưởng

Giải Pháp Chiếu Sáng Nhà Xưởng Bằng Đèn Led

Hệ thống chiếu sáng một phần quan trọng giúp cho nhà xưởng nâng cao sản xuất, năng xuất. Hệ thống chiếu sáng trong khu vực sản xuất của nhà xưởng phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động của công nhân. Giải pháp chiếu sáng nhà xưởng đạt đầy đủ tiêu chuẩn, chất lượng cần đạt những yếu tố đặc biệt như: tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, phù hợp với không gian nhà xưởng, đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

đèn Led nhà xưởng

Hệ thống chiếu sáng quan trọng như thế nào đối với nhà xưởng

Tùy vào không gian, mô hình sản xuất của nhà xưởng mà chọn những giải pháp chiếu sáng cho phù hợp. Vì vậy khi thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng ánh sáng của từng khu vực trong nhà xưởng đó một cách rõ rang, nghiêm túc từ đó lựa chọn giải pháp đáp ứng được mức độ chiếu sáng phù hợp với nhà xưởng của mình.

G-tech sau đây sẽ giới thiệu đến cho các bạn giải pháp sử dụng đèn Led nhà xưởng cao cấp Hàn Quốc để đảm bảo độ sáng xưởng của mình.

Chiếu sáng 1 cấp:

Hệ thống đèn led nhà xưởng chiếu sáng 1 cấp thường áp dụng cho nơi sản xuất với công cụ, thiết bị, vật dụng có kích thước lớn và không cần độ chính xác cơ khí cao: xưởng gỗ, xưởng chế biến thuỷ sản, xưởng gia công cơ khí chi tiết lớn, nhà kho… Chính vì thế, bạn có thể sử dụng đèn LED công suất cao, độ chiếu sáng đồng đều để chiếu sáng cho khu vực xưởng của mình.

Chiếu sáng 2 cấp:

Hệ thống chiếu sáng 2 cấp bao gồm 2 hệ thống đèn led nhà xưởng:

Một là, chiếu sáng đồng bộ: sử dụng các loại đèn công suất lớn, chiếu sáng rộng.

Hai là, chiếu sáng cục bộ: sử dụng các loại đèn  đèn công suất nhỏ, tập trung vào diện tích cần độ rọi cao.

đèn Led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng cao cấp Hàn Quốc

Hệ thống chiếu sáng 2 cấp được bố trí lặp đặt khá phức tạp nên thường chỉ được ưu tiên sử dụng đối với các khu vực xưởng đảm nhận sản xuất, gia công các công cụ, thiết bị, vật dụng, chi tiết có kích thước nhỏ, cần độ chính xác cơ khí cao, ví dụng: xưởng may, xưởng lắp ráp điện tử, xưởng cơ khí chi tiết nhỏ.

Lắp đặt đèn led nhà xưởng với G-tech.com.vn

G-tech.com.vn là nhà phân phối đèn  Led số 1 Việt Nam. Với tiêu chí chất lượng là trên hết, G-tech đảm bảo sẽ mang đến quý khách sản phẩm với chất lượng hoàn hảo và giá cả chấp nhận được.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 516/1, Đường Phạm Văn Đồng, Phường 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (84) 0938 074 849 – (84) 08 6680 3853 – (84) 08 6680 3843.

Email: info@g-tech.com.vn

Website: www.g-tech.com.vn

admin

Write a Reply or Comment