Tháng Mười Hai 05 2017 0Comment

Đặc điểm của đèn led sân bóng đá

 

Đèn  led sân bóng đá sử dụng rất phổ biến và ngày càng được ưa chuộng. Chính vì vậy những thông tin liên quan như đặc điểm của đèn led sân bóng đá hay ưu điểm của nó rất được nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ giúp quý vị giải đáp.

Đặc điểm của đèn led sân bóng đá hay những thông tin khác rất được mọi người đón nhận, nhất là những người quan tâm đến bóng đá. Do vậy, bài viết ra đời nhằm đáp ứng điều đó.

Đặc điểm đèn led sân bóng đá

Ưu điểm của đèn led sân bóng đá

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%.

Đèn led sân bóng đá có bộ nguồn với cấu tạo đơn giản cho nên việc điều khiển bật, tắt của đèn trở nên thuận lợi và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Đảm bảo độ chân thật của ánh sáng đồng thời không gây chói mắt, tăng độ đồng đều của ánh sáng ra khắp sân bóng, bên cạnh đó, ánh sáng của đèn led giúp cho các cầu thủ các cầu thủ trên sân quan sát các vị trí một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Đặc điểm của đèn led sân bóng đá hiện nay

Đèn led sân bóng đá

Hiện nay, đèn led sân bóng đá được sử dụng phổ biến là loại đèn cao áp, có công suất 400W hay 1000W hoặc cũng có thể được kết hợp cùng nhau để tạo nên hiệu quả cao cho sân bóng đá

Các dòng sản phẩm đèn led sân bóng đá được sử dụng phổ biến

Đèn cao áp Sodium (Natri)

Đèn có công suất 250W, cho ánh sáng vàng, điện áp duy trì là trên 100V và được kích sáng ở điện áp 3, 5 đến 5KV.

Đèn cao áp Metal Halide

Đèn cho ánh sáng trắng với giá thành hợp lý và hiệu suất ánh sáng cao nên đèn rất được ưa chuộng.

Đèn cao áp thủy ngân

Bóng đèn này ngoài những điểm ưu việt như hai loại đèn trên nhưng nó không có tụ kích, nó tự kích với điện áp lên tới 1KV.

Đèn led

Có ưu điểm nổi trội là tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường.

Và còn nhiều nữa những thông tin liên quan đến đặc điểm của đèn led sân bóng đá mà các bạn chưa biết. Truy cập http://g-tech.com.vn/ để biết thêm nhiều điều thú vị.

 

admin

Write a Reply or Comment