Tháng Mười Hai 05 2017 0Comment

Đặc điểm của đèn led highbay

 

Đèn led highbat ngày càng được thông dụng, do vậy, việc tìm hiểu về loại đèn led này cũng ngày càng nhiều. Do vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hiểu biết cũng như đặc điểm của đèn led highbay.

Đặc điểm của đèn led highbay cũng đưuọc nhiều người biết đến. Tuy nhen những đặc điểm ấy với những chức năng và ưu điểm như thế nào thì vẫn còn nhiều khuất mắt. Vì vậy, bài viết sẽ dần tháo gỡ những vướng mắt cho quý vị.

Đặc điểm của đèn led highbay

Đặc điểm của đèn led highbay

Sử dụng chip led siêu sáng

Chip led là một bộ phận cực kì quan trọng của bất kỳ loại đèn led nào, và đèn led highbay cũng không ngoại lệ. Chip led chính là nhân tố quan trọng giúp cho độ sáng của đèn được đảm bảo. Hiện nay, chip led được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nên có rất nhiều ưu điểm như tính năng tản nhiệt được cải thiện, có khả năng kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn đồng thời nó cũng giảm căng thẳng nhiệt khi bóng đèn hoạt động liên tục.

Đèn led highbay

Tiết kiệm điên năng

Đèn cao áp thông thươn có công suất 250W đến 4000W rất hao tốn điện năng, do vậy ngày nay chúng được thay thế bởi đèn led highbay 80W, 130W hay 160W với hiệu suất quang thông lên đến 120Lm/W cho nến \z nó rất tiết kẹm điện năng cho những người sử dụng.

Bộ nguồn của đèn led highbay

Hệ số công suất bộ nguồn của đèn led highbay đạt trên 0.955 giúp tiết kiệm điện năng một cách đáng kể nhưng có hiệu suất ánh sáng cao.

Chóa đèn led highbay

Chóa đèn led có công dụng dùng để tăng độ sáng của chip led và tạo góc chiếu theo mục đích của người sử dụng. Chóa đèn được làm từ nhôm nguyên chất, bề mặt bên trong được sơn tĩnh điện và thiết kế dạng nhám để tăng hiệu ứng tán xạ ánh sáng.

Mọi người có thắc mắc gì về đặc điểm của đèn led highbay nữa hay không? Nếu có thì hãy truy cập http://g-tech.com.vn/ để được tư vấn.

 

admin

Write a Reply or Comment